Tân Trang Chiếc Đèn Bàn Cũ Bằng Những Cách Siêu Dễ Làm

Chiếc đèn để bàn nhà bạn đã cũ nhưng vẫn hoạt động tốt và bạn không muốn vứt nó đi? Vậy thì hãy tân trang lại và khiến cho chiếc đèn trở nên đẹp hơn trước bằng những cách siêu dễ làm mà chúng tôi sắp giới thiệu đến bạn dưới đây. Những nguyên liệu đều rất dễ tìm và bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra dù có khéo tay hay không. Vậy nên đừng ngần ngại mà bắt tay vào làm ngay nhé. Hãy cùng xem qua và chọn cho mình một kiểu trang trí thích hợp nào!

Dây thừng

Hãy quấn quanh chiếc đèn của bạn với dây thừng và sử dụng keo dán để cố định nó dính chặt vào đèn. Một cách siêu dễ làm mà sản phẩm cho ra cũng vô cùng đẹp mắt phải không?

Dây rút nhựa

Chiếc đèn từ dây rút nhựa là một thiết kế hoàn hảo cho những ai thích sáng tạo. Chỉ với một ít công sức và thời gian để sơn những dây rút theo kiểu ombre là bạn đã có trong tay một chiếc đèn vô cùng tỏa sáng và độc đáo rồi. Hãy tham khảo bài viết này nếu bạn muốn bắt tay vào làm nhé!

Hoa giả

Kiểu đèn này sẽ vô cùng thích hợp với những cô nàng nữ tính và dịu dàng. Những bông hoa giả bạn có thể lấy từ lọ hoa vải cũ ở nhà hoặc bạn có thể tự tay gấp những bông hoa từ giấy màu rựa rỡ. Đây sẽ là một thiết kế rẻ tiền mà lại rất bắt mắt đấy.

Thước dây

Nếu bạn là một thợ xây dựng hoặc một thợ mộc, chắc chắn bạn sẽ thích chiếc đèn từ thước dây này. Nó sẽ rất thích hợp để đặt trong văn phòng nơi bạn làm việc.

Lông vũ

Bạn cũng phải công nhận với tôi đây thực sự là một thiết kế rất “sang chảnh” mà lại vô cùng dễ làm phải không? Những chiếc lông vũ có thể được tìm thấy dễ dàng và bạn chỉ cần thêm một ít keo kim tuyến ánh vàng là được. Chắc hẳn mọi người đến nhà bạn đều phải trầm trồ khen ngợi chiếc đèn này đấy.

Áo len

Mùa của những chiếc áo len đã đến, và bạn có thể dùng lại chiếc áo cũ năm ngoái và mặc nó cho chiếc đèn bàn của mình. Những hoa văn trên áo sẽ khiến chiếc đèn thêm đẹp và màu trắng sẽ là thích hợp nhất đấy.

Cành cây khô

Nếu bạn đã chọn phong cách mộc mạc để trang trí nhà của mình thì chắc hẳn bạn đang để mắt đến chiếc đèn từ cành cây khô vô cùng dễ thương này. Hãy ra ngoài và thu thập một số cành cây là bạn đã có những vật liệu cần thiết cho dự án DIY này rồi.

Bản đồ

Bạn là người thích đi du lịch trên thế giới và vẫn còn giữ tấm bản đồ địa phương? Vậy thì hãy tái sử dụng nó để tân trang chiếc đèn bàn cũ nhà bạn. Trông rất nổi bật phải không nào?

Những bức ảnh

Hãy biến những bức ảnh gia đình thành một phần của nội thất nhà bạn bằng cách vô cùng đặc biệt này. Chiếc đèn này sẽ làm ấm lòng bất cứ thành viên nào trong nhà đấy.

Đèn dây

Hãy sử dụng bong bóng, keo dán và những sợi dây để làm ra chiếc đèn treo đơn giản mà lung linh này. Bạn không hề tốn nhiều thời gian hay công sức để làm, thiết kế này cũng rất thích hợp để trang trí trong các bữa tiệc đấy.

Viết bình luận